Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG ! 

 

         Bất động sản BÌNH DƯƠNG là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi  trân trọng, tự hào là đối tác được ưu tiên lựa chọn của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã và đang đại diện cho nhiều chủ sở hữu có bất động sản bán và cho thuê, phù hợp với các nhu cầu đầu tư phong phú, đa dạng về nhà ở, căn hộ, biệt thự, văn phòng, mặt bằng kinh doanh thương mại, khu nghỉ dưỡng - resort, tổ hợp thương mại, khu công nghiệp trên cả nước. 

Trọng tâm hoạt động của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và toàn diện cho các cá nhân, chủ sở hữu nhà đất, các công ty xây dựng, chủ dự án, người sử dụng và chủ đầu tư, bao gồm:  

 - Chủ đầu tư bất động sản 

 - Bán và cho thuê cửa hàng, mặt bằng thương mại 

 - Bán và cho thuê nhà ở 

 - Bán và cho thuê văn phòng 

 - Bán đất nền dự án 

 - Tiếp thị và phân phối các dự án 

 - Mua bán và chuyển nhượng dự án đầu tư vừa và nhỏ 

 - Quản lý bất động sản 

 - Quảng cáo, tiếp thị, đấu giá bất động sản 

 - Nghiên cứu thị trường 

Mục tiêu phát triển chiến lược của công ty là đồng hành cùng các cá nhân, các tổ chức, thương hiệu mạnh của các chủ đầu tư để thực hiện các giao dịch kinh doanh bất động sản giá trị, đem lại sự an tâm, hài lòng và lợi ích kinh tế cao nhất cho người đầu tư và sử dụng bất động sản.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi gồm những tài năng trẻ, đam mê công việc, tôn trọng chữ tín, tốt nghiệp khá giỏi từ những trường đại học hàng đầu của Việt Nam.

Với kiến thức, kinh nghiệm và quan hệ sâu rộng, đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm, cập nhật, nghiên cứu phân tích thị trường bất động sản Việt Nam nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng của mình cơ hội đầu tư, sở hữu những bất động sản có giá trị tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng quý khách hàng. Chúng tôi luôn hy vọng có cơ hội hợp tác và trợ giúp quý khách trở thành chủ sở hữu của những bất động sản giá trị này.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Ngay khi quý khách hàng quan tâm đến các giao dịch bất động sản hoặc các phương án hợp tác kinh doanh bất động sản, xin hãy liên hệ với chúng tôi , để đội ngũ nhân viên của công ty có cơ hội cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ bất động sản tốt và chuyên nghiệp nhất.

 

Chúc Quý khách cùng gia đình thành công, hạnh phúc và thịnh vượng

 

BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Lô C, Đường Lê Lợi,P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu 1, Bình Dương.
Điện thoại:  0933 12 18 12( Anh Quân)
Email: minhquanvb6789@gmail.com
Website: bandatbinhduong.com.vn

 

BĐS theo dự án
Quảng cáo
Video clip
prev_doitac next_doitac
chủ đầu tư
Đối tác
Đối tác
Đối tác
chủ đầu tư