Góc nhìn đầu tư nhà đất biên hòa trong thời BĐS bất ổn định

Bat dong san

Nhà đất Biên Hòa

Dường như những cơn sốt đất khu vực hay diện rộng chủ yếu là do các công ty, doanh nghiệp bất động sản làm nóng thị trường nhà đất đẩy mức nhu cầu sở hữu nhà đất tăng cao. Bên cạnh đó về mặt bằng tổng thể dù có lượng giao dịch hằng ngày ngành bất động sản tăng vọt nhanh chóng nhưng khoảng 15 ngày gần đây biến động bất động sản thực sự chậm lại.

Bat dong san
Bat dong san

Vậy câu hỏi đặt ra là Bất Động Sản có thực sự đang phát triển mạnh mẽ đi lên hay vẫn còn những con gió hai chiều ?

Do đó có thể dùng từ “Bất ổn định” ở đây. Có nhiều nghi vấn là với mức túi tiền khác nhau + nhiều thị trường + nhiều sản phẩm BĐS + các nghị định mới ra…  =>> đầu tư nhà đất Biên Hòa như thế nào vừa hợp lý vừa đảm bảo ?

investment
investment

 

  Luôn bám sát thị trường và trải qua nhiều thực nghiệm tại hạ xin có ý kiến với quý bạn đọc một vài ý kiến nho nhỏ, thật mong có chút giúp quý bạn đọc thêm góc nhìn, nhận định để đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Về phương diện nhà đất Biên Hòa tăng giá diện rộng đã làm cho giá nguồn từ nhiều phía chủ đất leo thang không chừng mực và chủ yếu là nhà đất vùng ven trung tâm thành phố. Và với những vị trí kém tiện nghi như vậy giá đất tầm 800 triệu – 1 tỷ nếu mua đầu tư sẽ tăng được bao nhiêu? câu hỏi dễ trả lời nhất vì mức giá đó vừa bị tăng ngốt theo thị trường mua sẽ không có sinh lời đáng kể.

Về gần trung tam thành phố những phường như Tân Mai, Tân Tiến, Tân Phong….. với mức 1 tỷ – 1,8 Tỷ mua nhà đất có phần tiện ích tốt như hẻm lớn, gần các công viên hay trường học nhưng luôn có những hạn chế nhất định đối với từng vị trí. Nếu đầu tư sẽ sao? Sinh lời nhưng phải tới lúc sự phát triển dân cư và kinh tế xung quanh lên tầm trên mới mong nhiều lợi nhuận được.

Tại Sao? khi nhu cầu mức thị trường 1 tỷ – 1,8 tỷ ở Biên Hòa rất nhiều ? Nhu cầu nhiều + Đòi hỏi cao ! hay trả giá sát  =>> lợi nhuận không cao.

truot
truot

 

Hướng đầu tư tốt nhất là “Đất nền giá rẻ” nếu đánh giá nhu cầu thực thì hàng năm lượng người nhu nhập tạm trú vào Biên Hòa tăng cao trên 20,000 người nên việc mua đất xây nhà đối với tầng lớp thu nhập thấp và trung bình dương như là “Khao Khát”. Đánh vào điểm đó khi đầu tư đất nền giá rẻ khi bán sẽ thu lợi nhuận 50% trở lên nhờ vào việc tăng giá gấp rút hiện nay của thị trường.

Hướng đầu tư thứ hai là:”Nhà đất trung tâm” Với những vị trí đẹp trung tâm và thị hiếu khách hàng khác nhau việc rất khó nhận định mức giá tuyệt đối của những bất động sản này. Vì vậy theo xu thế thị trường hiện nay mua những mặt hàng nhà đất trung tâm Biên Hòa sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể trong thời gian ngắn.

Thanh cong
Thanh cong

 

 

 

 

 

 

One thought on “Góc nhìn đầu tư nhà đất biên hòa trong thời BĐS bất ổn định

  1. Pingback: Bán đất Biên Hòa, Đồng Nai giá 95 triệu/lô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *